Điên thoại Homephone Viettel V1208 - Dòng máy chính hãng của Viettel

admin 18/04/2023

 Dòng máy homephone cầm tay V1208 là một sản phẩm chính hãng của Viettel, là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Điện thoại bàn này có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi để mang đi khắp nơi, đặc biệt là khi bạn di chuyển giữa các phòng trong nhà hoặc văn phòng.Với tính năng cơ bản của một điện thoại bàn, V1208 còn được trang bị một số tính năng hiện đại như màn hình LCD hiển thị số, danh bạ lưu trữ được 100 số điện thoại và một số tính năng khác như nghe nhạc, radio FM. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ kết nối ADSL để bạn có thể truy cập internet thông qua đường dây điện thoại.

Với thiết kế đơn giản và tiện lợi, máy homephone cầm tay V1208 của Viettel là một sự lựa chọn phù hợp cho những người có nhu cầu sử dụng điện thoại bàn nhưng lại muốn di chuyển linh hoạt giữa các không gian khác nhau.

Dùng máy homephone viettel có lợi ích gì

Dùng máy homephone Việt Nam Telecom (Viettel) mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, bao gồm:

  1. Tiết kiệm chi phí: Với máy homephone, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí điện thoại di động hay internet, đặc biệt là với các gói cước được cung cấp bởi Viettel vô cùng hấp dẫn và tiết kiệm.
  2. Đảm bảo tính liên lạc: Máy homephone Việt Nam Telecom hoạt động ổn định và đảm bảo tính liên lạc với chất lượng âm thanh tốt hơn so với điện thoại di động hay internet.
  3. Tính bảo mật: Các cuộc gọi từ máy homephone của bạn không dễ bị nghe trộm hay đánh cắp thông tin như khi sử dụng điện thoại di động hay internet.
  4. Thích hợp cho người già: Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và các tính năng cơ bản, máy homephone Việt Nam Telecom là một sự lựa chọn phù hợp cho người già.
  5. Linh hoạt: Máy homephone cầm tay Việt Nam Telecom nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển giữa các không gian khác nhau, rất tiện lợi cho người sử dụng.

Tóm lại, dùng máy homephone Việt Nam Telecom là một giải pháp tiết kiệm và đảm bảo tính liên lạc cao, đặc biệt là trong các trường hợp cần sự bảo mật và tính riêng tư cao.

Tags:
Bạn đang xem: Điên thoại Homephone Viettel V1208 - Dòng máy chính hãng của Viettel
Sản phẩm ngẫu nhiên

Giỏ hàng

50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam đã chọn chúng tôi